1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Các dòng thành phẩm BlackBerry được áp dụng duy nhất cấu hình tầm cao, mức tiền khá đẹp

Thảo luận trong 'Dành Cho Buôn Bán Khuyến Mãi - Giảm Giá' bắt đầu bởi caotu91, 13/3/18.

 1. caotu91

  caotu91 VIP

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Blackberry passport Silver Edition có thiết kế cá tính hơn

  Phương pháp đây vài ngày nhà cung cấp chắc chắn của Blackberry ở Việt Nam là PHTD bất thần giới thiệu tụt giá mua mạnh cho mẫu thành phẩm Blackberry passport Silver Edition chính hãng. mức giá bán được trao về mức 9 triệu đồng, tụt đến 4,5 triệu đồng khi so cùng giá mua trước đó là 13,5 triệu đồng.

  >> Duy nhất trong các chiếc điện thoại nổi bật như passport, đây là duy nhất phân khúc khá hợp ở Việt Nam, chúng ta cũng ưa chuộng dòng BlackBerry passport tại hà nội khi mà những nguyên mẫu này vẫn được dùng một quy trình rất đa dạng và được cung cấp lớn rộng lớn rãi tại Việt Nam

  Tuy nhiên, mẫu điện thoại này nhiều khả năng sẽ bị cạnh tranh với duy nhất lượng hàng mang từ nước ngoài vừa bắt đầu xuất bây giờ Việt Nam, với mức giá mua chỉ 6,57 triệu đồng.

  [​IMG]

  Cùng sự góp mặt lần này của mẫu Silver Edition, cửa hàng Blackberry bỗng nhiên nhộn nhịp hơn sau duy nhất thời hạn dài im ắng. Sự biến đổi về chiến lược giá của Blackberry phần nào hỗ trợ hãng tìm đến các người yêu thích BB thật sự yêu thích sản phẩm đầu ra trước đầy rẫy tất cả các sản phẩm đầu ra Android khác trên cửa hàng.

  Vài ngày trở lại đây, Blackberry passport mang từ nước ngoài gây sốc khi sập mức giá, giảm 50% so sánh với mức mức tiền từ trước tới nay. Theo nhiều trung tâm cho biết, nguồn hàng về khá ít và chỉ cung ứng được một thời hạn ngắn.

  Lô hàng đầu tiên được nhập về từ Pháp, có có nguồn gốc từ Mexico và phiên bản này dùng Phím bấm chuẩn Azerty.

  >> Hàng xách tay thường được phân phối ở tất cả cửa hàng phân phối di động̣ Blackberry, đối với passport, mọi sản phẩm passport xách tay được cho là đợt xả hàng lớn về Việt Nam, khi mà Blackberry passport chỉ còn mức giá bằng 50% so cùng từ trước tới nay.

  Duy nhất đơn vị chuyên kinh doanh Blackberry tại TPHCM tiết lộ, lô tốt nhất tiên về Việt Nam khá ít, giá mua chất lượng và nguyên seal (một tem niêm phong máy mới) nên thu hút người mua. Sức mua của thành phẩm này rất lớn, nguồn cung hạn chế, nên cháy hàng chỉ trong 1-2 ngày. Đến thời điểm này, người đi hỏi mua sản phẩm này cũng khá nhiều nên các đầu nậu tiếp tục tìm nguồn hàng để đáp ứng.

  Đáng theo sát, theo đơn vị này, cửa hàng Việt đang thấy 2 dòng thành phẩm Blackberry passport đó là mẫu điện thoại nhập từ Pháp và phiên bản nhập từ Trung Quốc với giá rẻ hơn. Cả hai mẫu điện thoại này toàn bộ dùng phím Azerty, đều được sản xuất từ Mexico nhưng khác nhau ở một điểm duy nhất.

  [​IMG]

  Cụ thể, sản phẩm nhập thẳng từ Pháp về còn nguyên seal, còn thành phẩm nhập từ Trung Quốc về thì đã "mông má" lại vỏ bọc thiết bị. Chính điều này thiết kế cho máy rẻ hơn chiếc điện thoại được nhập nguyên hộp từ Pháp.

  Do nhu cầu mua sắm cao nên nguồn hàng này "mông má" này tiếp tục được tất cả đầu nậu thu gom mang về Việt Nam và chào bán ở mức giá mua thấp hơn, gây nên cảnh loạn giá mua như ngày nay. Theo khảo sát, mức tiền bán của tất cả chiếc điện thoại passport mang từ nước ngoài hiện được chào phân phối rẻ ở mỗi cửa hàng mỗi giá mua, từ 4,9 đến 5,9 triệu đồng, chênh lệch từ 500, thậm chí là 1 triệu đồng.

  Đánh giá mua về mức giá mua phân phối lần này, anh Thịnh Nguyễn, duy nhất fan nhiều năm của Blackberry cho biết: "Đây là một mức mức tiền hợp lý khi so sánh với tuổi đời của thành phẩm này. Bởi tính năng và cấu hình sở hữu thể không so sánh cùng tất cả sản phẩm hạng sang khác tuy nhiên về sản xuất, nó là một trong các sản phẩm đẹp nhất của hãng này. Đồng thời, làm của thiết bị cũng lạ lẫm hơn, khác biệt hoàn toàn so sánh cùng một phần còn lại của thế giới".

  >> Trong số các sản phẩm đầu ra thương mại mà Blackberry mang đến lúc này, điện thoại có tỉ trọng cao nhất, với lượng người dùng di động̣ hiện tại khá nhiều, khó khăn cho chiếc đánh giá BlackBerry passport với những mức mức tiền hết sức thuận lợi cho người yêu thích BB thì chiếc passport luôn luôn được

  Trang bị thể thấy, cùng mức giá phân phối này, máy sẽ đơn giản tiếp cận cùng người tiêu sử dụng hơn trước tương đối nhiều. trong khi đó đó, ở thị trường chính hãng, bất kể mọi đại lý khi được hỏi toàn bộ "lắc đầu" khi không sở hữu khách đến hỏi thăm thành phẩm này.

  Điều này có vẻ cũng đã phản ánh đúng thực hư diễn ra ngày nay, khi các người tiêu dùng không còn chi tiêu quá nhiều tiền để mong trang bị duy nhất thành phẩm cao cấp mà điều họ cần, đó là sự định mức giá đúng cùng bản chất thực tế của sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này