1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao Vặt Đồ Gia Dụng Khác' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tham gia ngày:
  28/2/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay sản phẩm cồn khô hay cồn thạch đã được phân phối nhiều hơn nếu phải so sánh với bếp gas tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc vì tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn khô & cồn thạch đối với người mới bắt đầu khởi nghiệp thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến quí vị thực tế cách thức làm cồn thạch hay cồn khô.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn dành cho quí vị một cách miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa thông dùng như sau: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh toilet hoặc nước lau kính,...

  Vui lòng Gọi SĐT hoặc Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Phương pháp làm Cồn Thạch

  Hiện tại viên cồn thạch đã được phân phối nhiều hơn nếu so với cồn khô vì có nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt độ vì thế rất là an toàn và trang thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Thêm vào đó hàng cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khói gây hại hoặc làm cay mắt vì thế rất là an tâm đối với người tiêu dùng.

  Đầu tư dành cho nguyên liệu và trang thiết bị làm cồn thạch chỉ khoảng mười hoặc hai mươi triệu đồng, nhà xưởng dao động 16 mét vuông là làm được đối với quy mô nhỏ & vừa. Nếu như quí vị có được tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 1 - 2 trăm triệu để sản xuất với quy mô lớn.

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Khô

  Phương pháp làm cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt & không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị 3 cách thức làm cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quý vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn/một ngày.

  Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi đốt có hương dễ chịu & không hại đôi mắt. Cách làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô vì không dùng nhiệt độ. Và không cần đến nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí ban đầu rất nhỏ. Khả năng sản xuất ra hơn một tấn cồn một ngày.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn trực tiếp làm được cồn thạch, cồn khô và cồn gel với các thiết bị và nguyên vật liệu đã được chính tôi có sẵn.

  Giá tư vấn đối với một sản phẩm cồn khô, cồn thạch, cồn gel: 5 triệu.

  Vui lòng gọi Số ĐT & Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/10/18
 2. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tham gia ngày:
  28/2/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, tiệc tùng, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tham gia ngày:
  28/2/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sử dụng sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợiso với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và khi cháy không để cặn, rất thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, hàng quán dùng viên cồn thạch.
   
 4. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tham gia ngày:
  28/2/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Công đoạn làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệttrong quá trình làm. Nguyên liệu & thiết bị dùng làm cồn thạch dễ dàng tìm
   

Chia sẻ trang này